[Case Study] Kiếm tiền với Clickbank p5: Coppy phễu marketing ngách keto diet

[case study] kiếm tiền với clickbank, coppy phễu marketing ngách keto diet

Tiếp tục chuỗi bài viết chỉa sẻ về kiếm tiền với clickbank và chuỗi case study kiếm tiền với ngách ketodiet. Thì hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn 1 phễu marketing mà Đông mất hơn 1 tháng trời để tạo ra. Phễu marketing này đã giúp Đông tạo dòng tiền thụ động với clickbank. Các bạn sẽ được coppy toàn bộ phễu về sử dụng mặc dù bạn chưa biết tạo phễu marketing như thế nào. Điều này sẽ giúp các bạn rút ngắn khoảng cách với những người đi trước và dễ dàng kiếm tiền với clickbank hơn.

Phễu marketing (funnel marketing) hiểu đơn giản là một con đường mà bạn sẽ dẫn dắt khách hàng từ điểm này điểm kia, từ một khách hàng lạnh thành khách hàng nóng. Thậm chí là khách hàng VIP mua nhiều sản phẩm của bạn. Hay hiểu cách thực tế là bạn đưa khách hàng vào một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động để tạo sự tin tưởng tử khách hàng từ đó chốt sale hiệu quả với chi phí thấp.

Sản phẩm Keto Diet được quảng bá trong phễu marketing

Sản phẩm chính: Customketodiet.com và 28dayketodiet.com

Customketdiet rất hay và nên lựa chọn nha các bạn vì: 1, nó tùy chỉnh tự động cho mỗi khách hàng khác nhau tạo sự kích thích cho khách hàng. 2, sản phẩm này có email marketing tự động nên việc chúng ta đưa data cho nhà phân phối này, sau đó họ sẽ chăm sóc cho chúng ta. Nếu khách hàng sau này mua thì mình vẫn nhận hoa hồng

Ngoài ra có thêm nhiều sản phẩm liên quan đến keto diet, low carb để bán thêm được nhiều sản phẩm cho 1 khách hàng.

Phễu marketing của tôi hoạt động như thế nào?

phễu marketing kiếm tiền với clickbank
phễu marketing kiếm tiền với clickbank

Dưới đây là quy trình, cách thức hoạt động của phễu marketing sản phẩm ketodiet:

 1. Tặng quà: Đông tặng 4 ebook 14-days keto diet challenge (sưu tầm từ đối thủ) web: ketochallenge.pro
 2. Yêu cầu điền email để nhận quà. Đây là bước quan trọng để thu thập email. Email là một kho báu quý giá và nó mãi mãi là của bạn. Không như các kênh khác như facebook, youtube có thể chết bất cứ lúc nào khi mấy thắng đó ĐẾN THÁNG. Chỉ cần dịch vụ email marketing của bạn tốt là chiến dịch đã thành công 1 nửa.
 3. Chuyển trang yêu cầu kiểm tra email để xác nhận. (ketochallenge.pro/confirm). Ở phần này sẽ tiếp tục tặng quà để thu hút khách hàng chat vào messenger facebook. Tạo marketing đa kênh.
 4. Xác nhận email. Khi khách bấm xác nhận email thì sẽ tự động chuyển sang link tiếp thị liên kết của trang customketodiet.com. Như thế là bạn đã bước đầu bán hàng lần 1 rồi.
 5. Gửi email 1: thực hiện lời hứa là tặng 4 ebook cho khách
 6. Gửi email 2: Kêu gọi đưa ra 1 chương trình đặc biệt cho riêng khách hàng. Từ đó truy cập messenger để nhận. Ở đây, chúng ta lại tiếp tục gửi customketodiet cho khách.
 7. Email marketing tự động: từ email thứ 3 trở đi là những nội dung email marketing tự động để chăm sóc khách hàng và bán nhiều sản phẩm.
 8. Chatbot marketing: Tạo hệ thống chatbot marketing tự động khi khách hàng truy cập vào messenger của bạn.
 9. Cài đặt mã theo dõi để chạy quảng cáo chuyển đổi: như pixel của fb

Lợi ích của Phễu marketing

Tất nhiên mục đích cốt lõi cuối cùng, dùng phễu marketing hay không dùng đều là kiếm tiền với clickbank. Tuy nhiên khi dùng phễu marketing sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với bán hàng sale page (bán trực tiếp)

 • Phễu marketing giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vì nó có món quà siêu hấp dẫn. Khi khách hàng có NHU CẦU giảm cân thì họ nhận món quà này. Từ đó chúng ta có thể lọc được khách hàng tiềm năng. So với 1 SALE PAGE thì khách hàng muốn giảm cân nhưng vào xem là mua hàng thì có thể thoát ra ngay. Như thế là bạn đã bị mất khách hàng tiềm năng rồi
 • Chăm sóc được nhiều khách hàng hơn. Khi khách hàng chui vào phễu marketing của bạn thì họ sẽ nhận được những chia sẻ từ phễu marketing tự động. Qua đó bạn đã trở thành 1 vị cứu tinh của khách hàng. Việc mua sản phẩm từ bạn sẽ có tỉ lệ cao hơn.
 • Bán được nhiều sản phẩm hơn từ 1 khách hàng. Đây là một chiến lược tạo thu nhập khủng với clickbank và hoàn toàn thụ động. So việc việc bạn bán trực tiếp thì bạn dừng làm thì dừng ăn. Với phễu marketing, cứ có traffic là tiền dồi dào. Tất nhiên phụ thuộc vào chiến thuật marketing của bạn có hay không nữa.

Các dịch vụ sử dụng tạo phễu marketing

Để tạo phễu marketing, bạn cần dịch vụ về: tạo landing page, email marketing, chatbot marketing,ads. Lựa chọn 1 dịch vụ chất lượng sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả chốt sale. Giả sử dịch vụ bạn ĐỂU vcl thì làm sao khách hàng đọc được những nội dung bạn viết để mua hàng. 😀

Dưới đây là những dịch vụ Đông đã dùng, nó vừa rẻ vừa chất lượng (thiệt luôn)

1, Chạy quảng cáo facebook ads với pixel

(hiểu cơ bản là cái con bot ghi lại những khách hàng truy cập vào landing page/website của bạn). Khi bạn thu được 1 lượng data khách hàng qua pixel thì chạy quảng cáo remarketing vào những vị khách này rất là rẻ và tỉ lệ chốt sale cực cao. Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo với tệp khách hàng giống những người trong pixel để thu gọn lại diện quảng cáo.

2, Dịch vụ chatbot marketing.

Hiện tại, mình dùng dịch vụ Ahachat của Việt Nam. Một phần vì dễ dùng + tiếng Việt và hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình luôn. Ngoài ra, Ahachat cun cấp miễn phí 1000 tin nhắn mỗi tháng. Thoải mái cho bạn thu hút được khoảng 300 khách hàng để chăm sóc. Khi nhiều hơn thì bạn mua thêm, dịch vụ này rẻ hơn những nơi khác.

3. Dịch vụ tạo landing page.

Có rất nhiều dịch vụ landing page hay. Ở Việt Nam có Ladipage, ông trùm của phễu marketing là Clickfunnel. Còn hiện tại phễu marketing cho sản phẩm ketodiet từ clickbank, Đông dùng dịch vụ của Builderall. Vì nó rẻ mà ngon, bao gồm rất nhiều dịch vụ khác không chỉ tạo landing page, đặc biệt là có email marketing. Giá của nó chỉ 29.9$/tháng mà rất nhiều dịch vụ. À, thằng này có chính sách hoàn tiền. Nếu trong 30 ngày, bạn không thích dịch vụ thì có thể báo để refund lấy lại tiền. Nên thoải mái mà sử dụng thử 1 tháng nhé.

Bạn có thể dùng miễn phí của Builderall, nhưng không được dùng email marketing và kết nối tên miền.

Truy cập ngay onlinebusinessvn.com để đăng ký sử dụng miễn phí Builderall hoặc click vào button bên dưới nhé

4, Dịch vụ email marketing:

Như mục 3 mình đã nói là Builderall có email marketing nên rất ngon và rẻ. Với email marketing của Builderall thì tỷ lệ vào danh mục chính inbox là 80-90% rất cao. (Vào inbox chính thì khách mới đọc được, vào spam hay quảng cáo là nghỉ nhé 😀 ). Quá rẻ khi mà dùng email marketing + landing page chỉ 29.9$. Trong khi đó dịch vụ getrespone hay mailchip thì bạn phải trả trên 100$ để sử dụng mỗi dịch vụ email marketing.

5. Dịch vụ tên miền:

Mình ưu tiên sử dụng tên miền từ namesilo. Bởi vì name silo của nhiều đuôi tên miền để bạn lựa chọn. Bạn nên ưu tiên tên miền .com, nhưng không có thì bạn có thể chọn đuôi khác. Như mình là ketochallenge.pro cũng chả sao.

Hướng dẫn coppy phễu marketing kiếm tiền với clickbank

Dưới đây là video hướng dẫn toàn bộ cách thức coppy phễu marketing này.

Phần 1: Coppy chuỗi landing page

Phần này gồm 3 bước:

 1. Đăng ký tài khoản Builderall. Các bạn có thể dùng miễn phí 7 ngày trước. Tuy nhiên dùng miễn phí thì bạn không thể hoàn thành toàn bộ phễu marketing này. Do không sử dụng email marketing. Builderall có gói 29.9$ và 69.9$, bạn có thể dùng 29.9$ là ngon rồi. Và nó có chế độ refund lấy lại tiền nên bạn cứ thoải mái trải nghiệm đi. Đăng ký Builderall website: https://onlinebusinessvn.com/
 2. Coppy chuỗi landing page. Chỉ 1 nút click là bạn có thể coppy được rồi

3. Kết nối tên miền. Điều này là bắt buộc. Vì có tên miền thì bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, và tạo được email theo tên miền dạng [email protected] Qua đó, tỉ lệ tin nhắn email vào mục chính sẽ cao hơn. Đông thường dùng dịch vụ email của Namesilo

Phần 2: Tạo email marketing

Money in the list. Khi có data email khach hàng thì tiền của bạn ở trong danh sách này. Chỉ là bạn có biết download tiền về hay không thôi. Ae chú ý ưu tiên email marketing trước, bởi vì nó là kho tàng mãi mãi của bạn. Các kênh marketing khác có bị chết đi chăng nữa thì bạn vẫn còn danh sách email để kéo lại khách hàng.

Phần này gồm 5 bước:

 1. Tạo email dạng tên miền. Bạn chỉ làm được điều này khi hoàn thành Phần 1 ở trên.
 2. Xác nhận email kết nối với dịch vụ email marketing của Builderall
 3. Tạo List danh sách khách hàng
 4. Tạo chiến dịch chăm sóc
 5. Kết nối email marketing vào chuỗi landing page

Bạn có thể sử dụng chuỗi chăm sóc keto diet của mình, hoặc cải thiện thêm cho chuỗi chăm sóc nhé

Phần 3: Tạo chatbot marketing

Thao tác tạo chatbot marketing thì dễ hơn 1 chút và tiếp cận khách hàng, tuy nhiên phụ thuộc vào nền tảng facebook nên nhiều lúc nó đến tháng ae sẽ khổ. Ae nên dùng cả 2 chiến lược email marketing và chatbot marketing để tăng hiệu quả nha.

Phần này gồm 4 bước

 1. Đầu tiên bạn cần đăng ký dịch vụ chatbot. Hiện Đông dùng dịch vụ Ahachat của Việt Nam. Ahachat miễn phí 1000 tin nhắn/tháng nên bạn thoải mái dùng nha. Khi nào lượng khách hàng lớn thì mới cần mua thêm tin nhắn. Đăng ký Ahachat tại đây
 2. Tạo Fanpage. Cái này đơn giản, nếu chưa biết thì bạn google nha. Nên đặt tên fanpage giống các kênh marketing của bạn.
 3. Tạo chatbot
 4. Coppy phễu chatbot
 5. Tạo chiến dịch chăm sóc
 6. Kết nối chatbot với chuỗi landing page đã tạo ở phần 1

Phần 4: Chạy quảng cáo

Hiện có rất nhiều nền tảng chạy quảng cáo như facebook ads, bing ads, google ads, youtube ads… Nên để chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo cho bạn trong 1 bài viết thì khó có thể chia sẻ hêt được. Theo dõi Blog của mình để được chia sẻ nhiều hơn nhé

Ở phần này, Đông chỉ nói về tư duy chạy ads với phễu. Chúng ta sẽ có 2 loại chạy quảng cáo:

 1. Chạy quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng vào phễu. Phễu của chúng ta là tặng quà nên bạn chạy với nội dung tặng quà để lọc những người đang BÉO có mong muốn giảm cân.
 2. Chạy quảng cáo bám đuổi remarketing với những khách hàng đã từng truy cập vào phễu của chúng ta. Khách hàng có thể đến từ free traffic hay paid traffic đi chăng nữa thì họ có 1 điểm chung là có nhu cầu. Vì vậy bạn chạy bán hàng những sản phẩm liên quan đến keto vào những người này thì giá chạy quảng cáo sẽ rẻ hơn mà hiệu quả hơn. Vì chúng ta đã lọc được những người có nhu cầu, chứ không phải đi rải tiền để tìm những người có nhu cầu nữa. Để chạy quảng cáo remarketing này, bạn cần cài đặt mã theo dõi vào website. Vi dụ facebook ads có pixel.

Tổng kết

Phễu marketing chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn và chăm sóc khách hàng để từ đó tạo ra sale thậm chí nhiều sale từ 1 khách hàng. Để đạt hiệu quả hơn nữa, thì những tư duy của mình, hệ thống của mình đã chia sẻ thì bạn nên nghiên cứu lại để đưa ra những nội dung, kịch bản chăm sóc tốt hơn nhé. Chúc các bạn kiếm tiền với clickbank hiệu quả hơn. Thấy hay thì share bài viết và comment cho Đông biết kết quả nhé!

Write a Comment