Kiếm tiền Lambo- Đặc khu cho dân MMO by Thế Khương (KiemtienCenter)

kiếm tiền lambo

Lambo là gì hay Cách kiếm tiền với Lambo là những từ khóa hót những hiện nay. Một dự án được phát triển bởi Thế Khương (KiemtienCenter.com) một MMOer nổi tiếng nhất cộng đồng MMO Việt Nam. Một đặc khu gần giống STM Forum dành riêng cho cộng đồng Việt Nam. Nếu bạn đang là MMO, chắc chắn bạn sẽ lui tới Lambo rất nhiều sau này.

Lambo là gì

Hiểu đơn giản Lambo là một nền tảng “bách khoa toàn thư về các hình thức MMO (kiếm tiền online) và Kinh doanh” đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và vận hành bởi anh Thế Khương. Người có máu mặt trong làng MMO Việt Nam.

dang-ky-ngay
dang-ky-ngay

Ở Lambo, bạn sẽ được cập nhật  hình thức MMO/Kinh doanh mới nhất, xu hướng hot nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tham gia kiếm tiền. Đi với đó là video hướng dẫn, forum trao đổi để giúp bạn cải thiện hơn

Khi tham gia Lambo bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất theo thời gian thực về các dự án kiếm tiền online, hình thức, mô hình kinh doanh hiệu quả..

Với mỗi hình thức MMO/Kinh doanh trên Lam bo sẽ có một landingpage riêng, chuỗi video hướng dẫn, cầm tay chỉ việc.

Thông tin đánh giá về số lượng người đang tham gia dự án, ưu nhược điểm từng loại để chọn cho mình hình thức phù hợp.

Lambo cũng là nơi cho các bạn thực hành kiếm tiền với hình thức Affiliate marketing với LamboX. Nếu lên VIP, bạn sẽ được vào cộng đồng VIP của Lambo có sự góp mặt của nhiều tên tuổi Việt Nam,

Lambo – Một kênh Marketing cho các doanh nghiệp. Bạn có thể giới thiệu dự án mình tham gia trên Lambo để tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng.

Khi Lambo chưa ra mắt đã có kết quả như dưới đây này

lambo thế khương
lambo thế khương

Bạn là ai ở Lambo

Mỗi người truy cập vào Lambo với mục đích khác nhau

Bạn là người dùng

Những MMO truy cập vào Lambo để cập nhật những dự án, nền tảng uy tín. Tham gia forum để học hỏi kinh nghiệm trao đổi kiến thức. Cả 1 kho tàng ở Lambo. Bạn sẽ sử dụng Lambo hữu ích cho công việc online của mình.

Tạm gọi là Lambo Thường: Đăng ký miễn phí + được tặng 50.000đ; được tham gia bình luận, theo dõi, cập nhật các thông tin, hướng dẫn mới nhất về các hình thức MMO/Kinh doanh. Được tham gia chương trình Affiliate Marketing; LamboX với hoa hồng 30% trọn đời.

Được hỗ trợ tốt hơn nữa khi bạn trở thành VIP chỉ với 399k trọn đời. Với những ưu điểm sau:

Khóa học độc quyền Tạo thu nhập với LamboX (Sẽ bắt đầu được
đăng tải vào 15/08)

  • Group hỗ trợ riêng cho VIP trên Telegram
  • Ưu tiên sử dụng được các tính năng mới sớm hơn (ví dụ nâng cấp Lambo Plus,…)
  • Cho phép đăng ký các công cụ bổ trợ sớm (ví dụ KTcity CMS,…)
  • Biểu tượng vương miện sau tên của bạn trên Lambo

Bạn làm Affiliate marketing cho Lambo: LamboX

Khi có tài khoản trên Lambo, dù là tài khoản Lambo thường hay Lambo VIP thì bạn đều được cấp quyền tham gia chương trình affiliate marketing của Lambo. Đây được gọi là chương trình LamboX

Với chính sách hoa hồng trọn đời lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ cũng như khóa học đã liên kết với KT.City. Nghĩa là khi 1 người đăng ký tài khoản qua link tiếp thị của bạn, thì sau này bất kể họ mua gì bạn đều có hoa hồng. Đó là 1 cách tạo nguồn thu nhập thụ động. Bạn có thể dùng những công cụ, sản phẩm, khóa học miễn phí mà Lambo cũng như KTcity cấp để có khách hàng tiềm năng. Từ đó, với những sự ưu việt của Lambo, sẽ giúp cho bạn có sự chuyển đổi sale cao.

Ngoài ra: Sắp tới, Lambo còn sẽ có hệ thống làm nhiệm vụ kiếm tiền đang được phát triển. Hệ thống nhiệm vụ chắc sẽ rất đa dạng (có thể như xem quảng cáo, tải app, đăng ký tài khoản..). Ttương tự như các mô hình khác (như Ola City; Timebucks… ). Việc này sẽ giúp các bạn mới có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh. (Lưu ý là bạn vẫn được hưởng hoa hồng từ những thành viên này).

Lambo Plus – hoa hồng cao ngất ngưởng

Cũng nằm trong 1 phần của chương trình Affiliate marketing với Lambo. Nâng cấp tài khoản Lambo Plus sẽ được nhiều ưu đãi hơn so với tài khoản thường.

chính sách lambo Plus
chính sách lambo Plus

Bạn là doanh nghiệp: Lambo Hunter

Ngoài việc mang lại nhiều gia trị cho cộng đồng MMO, Lambo cũng là nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp đăng tải nội dung giới thiệu về các dựa án, hình thức MMO/Kinh doanh nào đó tới cộng đồng, đồng thời có thể bình luận, tương tác giúp thúc đẩy nhiều người tham gia.

Một lượng User khổng lồ đa dạng thể loại ngách không chỉ MMO mà còn kinh doanh, digital marketing…. Thì bạn không nên bỏ qua nguồn traffic tin cậy này được

Bạn nên chọn là ai?

Đối với những bạn mới tham gia MMO thì có thể chọn loại tài khoản Lambo thường để đăng ký miễn phí và được theo dõi, cập nhật thông tin cơ bản về các dự án MMO/Kinh doanh có thể tham gia kiếm tiền.

Đối với các bạn đã làm MMO có chút kinh nghiệm thì nên chịu chi ra chút tiền ví dụ chỉ 399k/gói Lambo Vip là được đội ngũ support của Lambo & Thế Khương hỗ trợ nhiều đặc thù.

Hơn thế nữa bạn nào có đủ tự tin thì hãy nâng cấp luôn tài khoản Lambo Plus để được theo dõi xu hướng MMO theo thời gian thực (có thông tin dự án mới là nắm được cách làm ngay). Việc biết thông tin sớm về 1 dự án tiềm năng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra hoa hồng sẽ là 40% cao hơn 10% so với tài khoản Lambo thường.

Tất nhiên rồi, nếu bạn muốn đẩy traffic cho kênh, dự án của mình thi đừng quên trở thành Lambo Hunter.

Hướng dẫn đăng ký Lambo

Đăng ký tài khoản Lambo

Bước 1: truy cập trang chủ Lambo tại đây để đăng ký

Bước 2: Sau khi truy cập sẽ hiện ra form nhập thông tin sau, bạn nhập đầy đủ vào là được

Lưu ý*: tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản Lambo qua Google hoặc Facebook cho nhanh. Hoặc bạn nhập email, họ tên vào để đăng ký qua email riêng.

Bước 3: Nếu bạn dùng email để đăng ký thì hãy vào hòm thư hộp thư đến của bạn để copy mã xác nhận và nhập vào Lambo. Sau đó quay lại để Nhập mã pin vào.

Đăng ký tài khoản Lambo VIP

Bước 1: tại giao diện màn hình chính, bạn bấm vào “Trở thành VIP”.

Bước 2: Tiếp tục bấm vào “Đăng ký – 399,000d/VIP trọn đời”

Tiếp theo Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng; ví MMO..vd mình chọn qua chuyển khoản

Bước 4: Thanh toán là xong; lưu ý bạn phải nhập đúng mã của các bạn để hệ thống thanh toán tự động nha.

Đăng ký tài khoản Lambo Plus

Hiện tại chỉ có VIP mới được đăng ký sớm Lambo Plus với mức phí ưu đãi

Bước 1: Bấm vào hình ảnh cá nhân ở bên phải

Bước 2: Chọn khu vực VIP

Bấm vào Đăng ký sớm tài khoản Plus và thanh toán giống như tài khoản VIP.

Kiếm tiền với Lambo

Để tham gia kiếm tiền với Lambo, đầu tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản tại đây, miễn phí nhé. Ngoài ra, được tặng 50k để dùng mua các gói, khóa học hoặc khi nào đủ 300k sẽ được rút về tài khoản ngân hàng.

Cách đăng ký:

Bước 1: sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập vào Tab menu Affiliate và chọn LamboX

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào sẽ hiện ra Link Affiliate của bạn. Bạn có thể dùng link này để mang đi quảng bá cho bạn bè, những người làm MMO khác để nhận hoa hồng.

Chính sách hoa hồng

(1) Đầu tiên khi đăng ký tài khoản bạn được thưởng 21.000đ

(2) Sử dụng chức năng Push (chức năng đơn giản giúp bạn kiếm được hoa hồng đầu tiên bằng việc bấm nút Push. Hệ thống sẽ tự động tìm 1 người chưa đăng ký qua link giới thiệu của ai để đăng ký dưới link affiliate của bạn). Như vậy bạn sẽ được tặng thêm 29.000đ nữa. Để sử dụng chức năng này rất đơn giản, sau khi đăng ký Lambox xong bạn vào đó sẽ thấy ngay nút “Push”, bấm vào là có ngay 29.000đ.

(3) Tiếp theo bạn sẽ được nhận hoa hồng 29.000đ cho mỗi người bạn giới thiệu tham gia Lambo với link affiliate của bạn. (tối đa 5 người), từ người thứ 6 trở đi không được nhận nữa.

(4) Ngoài ra những người bạn giới thiệu có phát sinh bất kỳ thanh toán nào trên Lambo bạn sẽ được hưởng hoa hồng 30% trọn đời. (với tài khoản Lambo thường và 40% với tài khoản Lambo Plus).

Theo dõi Đông tại:

Youtube

Write a Comment