Brave là gì? Kiếm tiền với Brave 20 triệu mỗi tháng

Kiếm tiền với brave 1000$ tháng

BRAVE – Một trình duyệt dựa trên nền tảng blockchain mà bạn vừa sử dụng và hái ra được tiền miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể kiếm 20 triệu mỗi tháng dễ dàng với chính sách trả thưởng của kiếm tiền với Brave.

kiếm tiền với brave
kiếm tiền với brave

Yên tâm là bạn sẽ tham gia vào chương trình kiếm tiền của Brave một cách miễn phí. Và được Đông chia sẻ case study từng bước từng bước một, kèm theo là những hệ thống có sẵn, bạn chỉ cần coppy về và sử dụng như một chiên gia :D. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Brave là gì và cách kiếm tiền tối ưu nhất với Brave nhé!

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt duyệt giống như cốc cốc, safari, chrome, firefox. Trình duyệt Brave đều do nhà sáng lập Mozilla và firefox lập ra (ông Brendan Eich). Cái hay và vượt trội của Brave là ứng dụng công nghệ Blockchain, kèm theo đó là dự án tiền điện tử Basic Attention Token (BAT)

Trình duyệt Brave có nhiều lợi ích tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn ví dụ như:

  • Tính bảo mật tốt hơn với công nghệ phân quyền phi trung lập Blockchain
  • Tốc độ tải gấp 8 lần các trình duyệt khác như chrome, safari…
  • Đặc biệt là bạn có thể chủ động ngăn chặn quảng cáo làm phiền. Tính năng này duy nhất chỉ có ở trình duyệt Brave.

Kiếm tiền với Brave như thế nào?

Đó là một cơ hội kiếm tiền mà bạn không thể bỏ qua vì chính sách trả thưởng của Brave rewards rất cao mặc dù bạn có thể tham gia nó MIỄN PHÍ

Brave thanh toán như thế nào?

Trình duyệt Brave trả thưởng toàn bộ bằng đồng tiền điện tử BAT. BAT hiện đang có giá khoảng 0,2$/token và đang chiếm vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng các đồng coin tại coinmaketcamp.com

Sau khi nhận hoa hồng bằng đồng BAT thì bạn có thể chuyển thành bitcoin, ethrum tại ví remitano của Việt Nam để rút tiền về ngân hàng nội địa. Dễ dàng hơn cho bạn khi ví BAT đã tích hợp sẵn trên trình duyệt Brave luôn rồi.

Những hình thức kiếm tiền với Brave

Trình duyệt brave có một hình thức kiếm tiền như sau

1. Chương trình Publisher Program giới thiệu người dùng Brave

Hiểu đơn giản đó chính là giới thiệu bạn bè sử dụng (affiliate) trình duyệt Brave. Brave sẽ trả hoa hồng theo CPI (cost per install) nghĩa là theo lượt cài đặt thành công qua link giới thiệu của bạn.

Điều kiện để nhận hoa hồng rất đơn giản là mỗi lượt giới thiệu cài đặt và sử dụng ít nhất trong 30 ngày thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Trước đây, mỗi lượt cài đặt thành công thì nhận được 5$. Tuy nhiên sau ngày 1/11/2019 thì Brave thay đổi chính sách trả thưởng. Đối với Việt Nam là 1$/cài đặt, đối với thiết bị ở Mỹ là 7,5$/cài đặt. Cụ thể hoa hồng được chia thành 5 nhóm như hình.

Chính sách trả thưởng của Brave
Chính sách trả thưởng của Brave

Lưu ý: ở phần cuối sẽ có case study (hướng dẫn chi tiết) cách các bạn tiếp cận khách hàng và kiếm tiền với Brave, kể cả thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài nhé. Bạn chỉ cần coppy hệ thống và kiếm tiền thôi

Sau khi cài đặt thành công và sử dụng 30 ngày thì bạn được phê duyệt tiền thưởng. Bạn sẽ nhận số tiền này tự động vào ngày 8 hàng thàng vào ví uphold. Mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ví và liên kết ví ở phần bên dưới nhé.

2. Kiếm tiền với Brave bằng cách xem quảng cáo

Brave chi trả tiền thưởng cho những người xem quảng cáo. Lượng tiền bạn được trả tùy thuộc vào số lượt hiển thị quảng cáo mà bạn cài đặt và vị trí mà bạn xem quảng cáo.

Hiện tại, do số lượng người dùng Brave tại Việt Nam đang ít và các quảng cáo chưa tập trung vào thị trường này. Nên nếu bạn đang ở Việt Nam, thì chưa thể tham gia chương trình với xem quảng cáo của Brave được.

Update: Ở Việt Nam, bạn đã có thể kiếm tiền với hình thức này, tuy nhiên hơi ít. Để được duyệt kiếm tiền với xem quảng cáo brave thì bạn cần sử dụng thường xuyên trình duyệt này. Xem như thay thế các trình duyệt khác như chrome, cốc cốc bằng Bave thôi. Mình sẽ hướng dẫn đăng ký ở dưới nhé. Đối với cách kiếm tiền này thì bạn không nên tập trung mà chỉ cần thay thế dùng trình duyệt brave làm trình duyệt trình. Bạn sẽ có một khoản thu nhập nho nhỏ trong khi sử dụng trình duyệt.

Ngoài ra, đối với nhà xuất bản nội dung thì bạn có thêm một cách thức kiểm tiền BAT nữa. Đó là xuất bản nội dung trên website, youtube của bạn. Có nghĩa rằng, nếu người truy cập website, youtube của bạn bằng trình duyệt Brave, thì Brave sẽ trả một khoản tiền cho bạn. Kiếm tiền với nhà xuất bản nội dung này khá ít, nhưng không thể bỏ qua nếu bạn là 1 bloger, 1 youtuber nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền với brave

Để kiếm tiền với Brave publisher program bạn làm 5 bước sau:

  1. Tải trình duyệt Brave
  2. Đăng ký Publisher để quảng bá Brave
  3. Thêm kênh youtube hoặc website để lấy link giới thiệu
  4. Liên kết ví Uphold
  5. Nhận tiền

Tải trình duyệt Brave

Đầu tiên bạn cần phải có trình duyệt Brave để sử dụng và đăng ký làm publisher. Bạn có thể tải Brave Browser tại đây:

Sau khi click vào đường link trên, màn hình của bạn sẽ hiển thị như sau:

tải brave
tải brave

Bạn click Download Brave để tải về và giải nén để sử dụng. Mỗi lượt tải thành công như thế này và sử dụng trong 30 ngày thì bạn sẽ nhận được từ 1$ đến 7,5$ tùy theo khu vực.

Sau khi cài đặt xong bạn vào dấu 3 chấm trong trình duyệt hoặc hình tam giác. Chọn Brave Rewards (Brave trả thưởng). Ở đây sẽ hiển thị số tiền bạn kiếm được từ xem quảng cáo và xuất bản nội dung. Bạn mật mở hết các nút đang hiển thị trong trang này để bắt đầu kiếm tiền với hình thức xem quảng cáo.

Ở phần Ads, nếu hiển thị “

Đăng ký Publisher để quảng bá Brave

Sau khi tải và sử dụng trình duyệt Brave. Bạn truy cập vào đường link https://publishers.basicattentiontoken.org/ để đăng ký làm cộng tác viên giới thiệu. Bấm vào sign up để đăng ký (nếu có tài khoản rồi thì bấm log in ). Bạn điển email và sau đó kiểm tra email để xác nhận. Như vậy là bạn đăng ký thành công cộng tác viên giới thiệu tải Brave

đăng nhập brave
đăng nhập brave

Lấy link giới thiệu để kiếm tiền

Để lấy được link giới thiệu (link tiếp thị liên kết) thì đầu tiên bạn cần liên kết tài khoản brave với kênh youtube của bạn hoặc website.

1, Hướng dẫn kết nối brave với kênh youtube

Tạo 1 kênh youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 gmail và vào youtube để tạo. Nếu bạn không có website thì tạo link tiếp thị liên kết cho đơn giản nha. Chỉ cần tạo 1 link tiếp thị là được

Bạn bấm vào Add channel ở phía trên góc phải. Chọn Youtube channel để thêm. Nó sẽ chuyển bạn sang đăng nhập google để kết nối. Bạn bấm chọn tài khoản và cho phép Brave kết nối nhé.

đăng ký kênh youtube với brave
đăng ký kênh youtube với brave

Như thế là đã xong kết nối với kênh youtube. Giờ đây, người nào đó đang dùng brave mà xem kênh youtube của bạn thì bạn sẽ được 1 khoản hoa hồng từ brave.

Để lấy link giới thiệu tải brave nhận hoa hồng. Bạn kéo xuống cuối cùng thì bấm refferal link ở bên phải. Nó sẽ hiển thị link tiếp thị Brave, bạn coppy về và bắt đầu quảng bá

Lấy link tiếp thị kiếm tiền brave
Lấy link tiếp thị kiếm tiền brave

Liên kết ví Uphold để nhận thưởng

Làm gì thì cũng phải rút được tiền về, và rút ở đâu đúng không. Uphold chính là ví tiền để bạn rút đồng coin BAT về đây. Sau đó bạn có thể đổi ra đồng coin bitcoin, ETH để bán trên sàn việt nam như Remitano.

Bạn truy cập uphold.com để đăng ký tài khoản. Việc đăng ký này rất dễ nên mình không hướng dẫn. Bạn chỉ cần làm theo các bước của họ là thành công.

Sau khi đăng ký xong, các bạn quay lại trang cộng tác viên. Ngay bên dưới phần uphold wallet, họ sẽ yêu cầu bạn kết nối ví. Bạn bấm vào là kết nối luôn rất đơn giản.

Sau khi kết nối thì bạn xác minh ví uphold. Chỉ cần điền một số thông tin là xong thôi. Đợi khoảng 2 ngày là xác minh thành công

Mỗi tháng khi có hoa hồng về thì trình duyệt Brave sẽ tự động gửi tiền của bạn về ví uphold. Tại đây bạn quy đổi ra Bitcoin và bán ra tiền Việt nam đồng.

CASE STUDY hướng dẫn kiếm tiền với Brave

Mình đã hoàn thành case study hướng dẫn kiếm tiền với brave. Bài này sẽ có những cách cụ thể và có hệ thống cho bạn coppy về sử dụng. Đọc ngay bài viết nhé

Write a Comment