Case Study Kiếm tiền với hostarmada hơn 4000 đô

kiếm tiền với hostarmada hơn 4000 đô case study

Bạn đang quan tâm tới kiếm tiền với hostarmada…. Thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng bài viết của Đông. Vì đây sẽ là bài biết chi tiết nhất cho bạn và chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền với hosting này.

Hostarmada hoàn toàn mới vào thị trường Việt Nam và do chính team của Đông đưa về. Xây dựng lên một cộng đồng chất lượng về Affiliate Marketing mang tên SAM – Secret Affiliate Marketing.

Đặc biệt hơn là bên phía đối tác HostArmada đã cung cấp cho SAM, cho Đông 1 mã giảm giá đặc biệt mang thương hiệu SAM. Việc này cũng rất có ích để giúp bạn kiếm tiền tốt hơn với hostarmada. Và giờ, Đông sẽ chia sẻ những bí quyết kiếm tiền với ngách sản phẩm này.

Tại sao nên kiếm tiền với hostarmada

kiếm tiền hostarmada
kiếm tiền hostarmada

Trước khi muốn kiếm tiền với ngách nào, sản phẩm nào thì bạn cần phân tích xem nó ưu nhược điểm gì để bắt đầu.

Case study kiếm tiền với hosting giống như Hostarmada này đã được áp dụng nhiều trên thế giới. Đặc biệt là những người thành công với Tiếp thị liên kết đều bắt đầu kiếm tiền với hosting.

Vì nó dễ làm, mang lợi nhuận cao giúp cho họ có nguồn tiền để tiếp tục xây dựng doanh nghiệp online của mình. Có những người trở lên giàu có và kiếm hàng trăm nghìn đô la từ sản phẩm này.

Nếu bạn theo dõi kênh KiemtienCenter của anh Thế Khương cũng từng show thu nhập khủng với sản phẩm hosting này. Hay 1 case Study mà Đông đã viết: Kiếm tiền với Affilaite Marketing của SmartPassiveIncome.com cũng đã kiếm 75.000$ MỖI THÁNG trong nhiều năm liền. :D.

Má ổng kiếm nhiều dữ luôn. Vì vậy bạn nên đọc Case Study trên. Nhưng mà cứ đọc xong case Study này đã nha.

Những ông lớn đã làm và từ đó tiếp bước con đường thành công trên internet. Vậy chúng ta cũng cần học hỏi họ để bắt đầu kiếm tiền với ngách hosting này.

Đây là 1 lý do LỚN mà bạn cần kiếm tiền với hostarmada ngay. HỌC THEO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Và dưới đây là những lý do mà bạn cần biết để bắt đầu kiếm tiền. Đầu tiên hãy hiểu Hostarmada là gì đã nhỉ, không lại mông lung không tìm phương hướng 😀

Sản phẩm Hostarmada là gì

Hostarmada là sản phẩm dịch vụ lưu trữ web, nói ngắn gọn là hosting. Hosting phục vụ cho việc tạo website như OnlineBusiness.com.vn hay TranQuangDong.com nè.

Để hiểu hơn về HostArmada, bạn đọc thêm bài viết phân tích về Hostarmada tại đây

Lợi ích thứ nhất: Sản phẩm ngon, dễ bán

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Chúng ta không thể chọn sản phẩm đểu mà khó bán được phải không. Đừng làm khó bản thân mình thế chứ.

1, Nhu cầu sử dụng website/blog để kinh doanh, để viết bla bla dần được gia tăng, Tầm quan trọng của website trong việc marketing được nâng lên khi mà các kênh marketing khác như mạng xã hội bị chết liên tục trong thời gian vừa qua. Vậy các nhà marketer cần có 1 mảnh đất riêng của mình để giữ chân khách hàng.

2, Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website, nhưng để tìm 1 nhà cung cấp có giá phải chăng nhưng chất lượng cực kỳ tốt như Hostarmada thì rất hiếm.

Hiện giá gói rẻ nhất của hostarama chỉ rơi vào tầm 33$ cho năm đầu tiên. Nếu áp dụng mã giảm giá của Đông và SAM (Cộng đồng Secret Affiliate Marketing) thì chỉ còn 26$ mà thôi. Vì nó rẻ nhưng đi kèm chất lượng như thế thì rất dễ bán. Trung bình rơi vào 2$ /tháng tương đương 50k để sử dụng.

Sản phẩm hoa hồng cao lên đến 500%

Những sản phẩm số về digital marketing thường hoa hồng rất cao. Bình thường thì 30-90% nhưng có những dịch vụ hoa hồng lên đến 500% thậm chí 1000% luôn. Như hosting chẳng hạn.

Tại sao họ lại trả hoa hồng cao hơn giá sản phẩm như thế??

Vì có những lý do sau:

  • Họ cần khách hàng, họ dùng tiền để marketing giống như Momo vậy. Họ trả tiền cho mỗi lượt giới thiệu dù đăng ký FREE. Nhưng họ sẽ được lại rất nhiều khi có 1 lượng user ổn định.
  • Trả hoa hồng 1 lần cho sản phẩm sử dụng nhiều lần, có gia hạn sản phẩm. Các sản phẩm có recuring (vòng đời) như thế này thì thường họ trả hoa hồng nhiều lần theo sự sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, họ có thể trả 1 lần duy nhất thì sau này, khi khách hàng sử dụng tiếp sản phẩm thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng nữa.

Với lý do này mà giúp cho nhiều affiliater giàu có, và tạo đòn bẩy để xây dựng hệ thống kiếm tiền online của mình. Ví dụ thì Đông đã nói ở trên rồi. Và Đông cũng đang áp dụng. Kaka

Hoa hồng của Hostaramda được tính như thế nào?

Với sản phẩm share hosting của hostarmada thì bạn nhận được hoa hồng từ 50$ đến 125$/sale.

Nếu bán được 5 sale thì 50$/sale, nếu bán từ 6-10 sale thì hoa hồng là 75$/sale. Và bán được từ 11-20 sale thì nhận được 100$/sale. Từ sale 21 trở đi, bạn sẽ nhận được 125$

Woa. Cực kỳ cao với sản phẩm 26,62$. Giá này là áp dụng mã của SAM, bạn cũng có thể dùng mã của SAM để dùng đòn bẩy bán hàng tốt hơn, Tất nhiên, Hostarmada vẫn chấp nhận hoa hồng cho bạn nhé.

Một đội nhóm cực mạnh

Đây là một lý do khách quan, chứ không phải lý do từ sản phẩm hostarmada này. Khi bạn tham gia kiếm tiền với hostarmada cùng Đông và SAM bạn sẽ vào đội nhóm chất lượng.

Được hỗ trợ chiến lược đánh sản phẩm này từ a tới á. Những chiến lược marketing có sẵn done for you do Đông và những người bạn thiết kế cho bạn. Chỉ việc vào và áp dụng mà thôi.

Ngoài việc kiếm tiền với hostarmada thì bạn sẽ được học nhiều về digitial marketing, kiếm tiền với Affiliate khác.

Nếu để tham gia group Thực chiến như thế này ở các forum bạn có thể phải trả vài trăm $ 1 tháng là chuyện bình thường. Nhưng ở SAM chỉ cần điều kiện là bạn chiến Hostarada cùng anh em.

Đấy là những lý do mà bạn nên tham gia kiếm tiền với case Study này.

Kiếm tiền với Hostarmada như thế nào?

Kiếm tiền với hostarmada
Kiếm tiền với hostarmada

Để tổng quan nhất thì khi kiếm tiền với hostarmada, bạn có các bước sau:

  • Đăng ký tài khoản Hostarmada và thiết lập website
  • Xác định khách hàng tiềm năng
  • Kéo Trafic, khách hàng
  • Chốt sale
  • Rút tiền 😀

Hướng dẫn đăng ký Hostarmada

Việc đăng ký Hostarmada cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần có thẻ visa hoặc paypal mà thôi.

Giá gói rẻ nhất của Hostarmada rơi vào tầm 33$, nhưng bạn có thể được giảm giá thêm khi sử dụng mã giảm giá riêng của Đông và Cộng đồng SAM.

Nhập mã SAM75 để được giảm 75% còn 26,62$

Đông có video hướng dẫn đăng ký đây rồi. Các bạn xem video để đăng ký đúng nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Hostarmada

Nếu để giúp bạn kiếm tiền với hostarmada hiệu quả từ a tới z và đúng quy trình. Giúp bạn tạo ra những kết quả đầu tiền và kiếm tiền nhiều với hosting này. Thì sẽ cần nhiều buổi chia sẻ và những chiến lược vạch sẵn ra cho bạn.

Và dưới đây là một số chiến lược mà Đông cùng SAM đang dùng. Ngoài ra còn nhiều cách làm hay khác nữa.

SAM còn là nơi chia sẻ rất nhiều kiến thức về kiếm tiền online, kiếm tiền với tiếp thị liên kết và digital marketing. Rất tuyệt vời khi bạn tham gia Cộng đồng SAM và Thực chiến SAM. Group Thực chiến SAM dành cho anh em đã mua hosting Hostarmada qua thành viên của SAM. Rất nhiều điều kỳ thú

Hãy đăng ký Hostarmda và làm cùng Đông. Bạn sẽ nhận học được nhiều điều, không chỉ kiếm tiền với hostarmada không đâu. 😀

Bạn có xem bài viết hướng dẫn về Hostarmada tại đây. Và đừng quên nhập mã SAM75 để được giảm giá 75% nhé.

Đăng ký xong liên hệ Đông ngay qua Facebook để được hỗ trợ

KẾT

Thật sự Case Study kiếm tiền với hostarmada này đang là xu thế và mọi người kiếm được nhiều tiền từ hosting. Các nhà affiliater nổi tiếng đều bắt đầu từ hosting mà làm nên. Vì vậy chúng ta cũng đi theo hướng của những nhà thành công. Chiến thôi

One Response

  1. Budi
    October 29, 2020

Write a Comment