Hướng dẫn kiếm tiền với Mbbank ngân hàng quân đội

kiếm tiền với mbbank

Các chiến dịch tài chính, ngân hàng đang được đẩy mạnh, tạo ra sân chơi, kênh kiếm tiền UY TÍN cho tất cả mọi người. Đặc biệt là chiến dịch kiếm tiền với mbbank.

Gần đây, các ngân hàng mở rộng cho cộng tác viên có thể đăng ký kiếm tiền với họ mà không cần bằng cấp qua các kênh tiếp thị liên kết. Bạn chỉ đăng ký làm cộng tác viên, lấy link tiếp thị (link này sẽ mã hóa cá nhân cho bạn). Sau đó quảng bá cho mọi người tải về, đăng ký sử dụng ngân hàng là bạn được trả tiền.

MBbank – ngân hàng quân đội trở thành kênh kiếm tiền tiếp thị liên kết rất ngon. Khi mà độ uy tín của họ cũng như hoa hồng trả thưởng rất cao – 66.000đ/1 đăng ký. Sau đây, mình hướng dẫn cho các bạn luôn cách kiếm tiền với Ngân hàng Mbbank nhé!

Bước 1: Tải và Đăng ký ứng dụng Mbbank

Mbbank hiện đã có ứng dụng trên cả Android lẫn IOS rồi nhé. Các bạn tải theo đường link dưới đây

Sau khi tải xong, các bạn đăng ký tài khoản Mbbank. Gặp khó khăn gì trong việc đăng ký, bạn hãy xem video hướng dẫn ngay dưới đây

Hướng dẫn đăng ký mbbank

Bước 2: Đăng ký cộng tác viên với Mbbank

Để đăng ký cộng tác viên kiếm tiền với Mbbank , bạn làm theo 3 bước sau

1, Đăng ký tài khoản Accesstrade

Accesstrade là nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp và các nhà marketing, cộng tác viên. Bạn có thể kiếm tiền thông qua giới thiệu sản phẩm cho họ tại Accesstrade, như: Tiki, Shoppee, Viettel, Lazada,….

Mỗi sản phẩm bạn sẽ được cung cấp 1 link tiếp thị, link này có chứa mã hóa dành cho bạn. Bất kỳ ai mua hàng, hay thực hiện các hoạt động mà nhà cung cấp yêu cầu thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây gọi là hình thức kiếm tiền online với TIẾP THỊ LIÊN KẾT (affiliate marketing). Nếu muốn tìm hidểu sâu hơn về tiếp thị liên kết bạn có thể xem tại đây.

Tiếp tục các bước kiếm tiền với MBbank nha.

2, Sau khi đăng ký accesstrade xong, bạn đăng ký chiến dịch với Mbbank để kiếm tiền. Theo dõi video trên để được hướng dẫn cụ thể.

Bước 3: Các cách kiếm tiền với Mbbank

Cách 1: Giới thiệu cho người thân, bạn bè

Cách 2: Đăng tải trên mạng xã hội, các nhóm kiếm tiền online

Đây là 2 cách đơn giản nhất, để làm tốt hơn, tạo ra kết quả khác biệt và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ internet. Bạn nên đọc các bài hướng dẫn các cách marketing online hiệu quả trên blog nhé

Write a Comment