Ola City là gì? Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Kiếm tiền với Ola City

Lại một thông tin tuyệt nữa về MMO. Cho thấy rằng thị trường Việt Nam đã và đang vào cuộc phát triển những nền tảng Kiếm tiền Online. Đây là tín hiệu tốt và chúng ta có những sân chơi riêng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có 1 nền tàng, dự án kiếm tiền OK thì bạn cũng cần nên đánh giá, xem xét trước. Hiện tại trên không gian internet cũng có rất nhiều hình thức lừa đảo. Vì vậy, nếu là người mới trong lĩnh vực này, bạn nên chọn những nền tảng MIỄN PHÍ. Nghĩa là bạn không có sự rủi ro nào cả. Ola City là 1 nền tảng MIỄN PHÍ mà Đông muốn giới thiệu cho bạn. Vì nó nó chính sách hoa hồng rất cao so với các nền tảng khác. Cùng OnlineBusiness.com.vn xem kiếm tiền với Ola City như thế nào nhé

Ola City là gì

Thông tin cơ bản:

  • Tên dự án: Ola City (tên cũ Ola Network)
  • Đánh giá: 4/5
  • Phí tham gia: MIỄN PHÍ
  • Loại dự án: affiliate network/refferal/làm nhiệm vụ
  • Hoa hồng: 3.500đ/7 tầng,
  • Hệ thống: 7 tầng
  • Tình trạng phê duyệt: ổn định

Ola City hay với tên gọi cũ là Ola Network. Là 1 dự án dành riêng cho thị trường Việt Nam. Kết hợp giữa affiliate network, refferral và làm nhiệm vụ trả thưởng, Ola City đang dần trở thành nền tảng được nhiều sự quan tâm hiện nay. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều phương án để có hoa hồng từ Ola network. Cụ thể thì bạn có thể đọc tiếp phần tiếp theo nhé.

Khoan, đợi đã….

Ola City lấy tiền từ đâu trả cho chúng ta, trong khi tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thật chất, trong thị trường online đang có nhiều ông lớn, nhỏ đang làm bá chủ. Thì với một nền tảng mới, để có chỗ đứng và phát triển thì họ cần có bước đột phá táo bạo mới. Việc trả thưởng cho người dùng là phương án hiệu quả để tạo ra lượng người dùng khổng lồ. Từ đó, tạo ra lợi nhuận cho nền tảng về sau. Ngoài ra, khi tham gia nền tảng, các hoạt động của bạn cũng đã tạo ra lợi nhuận cho nền tàng. Ví dụ như làm các nhiệm vụ…. Họ dùng số tiền đó để trả thưởng lại cho bạn mà thôi. Nên vấn đề MIỄN PHÍ mà vẫn có thu nhập ổn định là hoàn toàn bình thường nhé!

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Hiện tại Ola Network đang có 5 cách tạo thu nhập cho bạn. Mặc dù tham gia Miễn phí, nhưng tạo thu nhập lớn với Ola City là điều dễ dàng. Vì với những chính sách trả thưởng của Ola Network là rất cao so với những nền tảng khác.

Để kiếm tiền với Ola City thì đầu tiên bạn phải có 1 tài khoản đã. Truy cập ngay tại đây để đăng ký tài khoản nhé

Ola CIty
ĐĂNG KÝ NGAY OLA CITY

Có 5 cách để bạn kiếm tiền với Ola City sau:

cách 1: Làm nhiệm vụ kiếm tiền với ola city

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể kiếm tiền lập tức sau khi đăng ký tài khoản thành công. Đơn giản thôi, họ yêu cầu bạn làm gì thì bạn làm cái đó. Thông thường là đăng ký 1 tải khoản, tải ứng dụng…. Sau khi hoàn thành thì nền tảng này sẽ tự động kiểm tra và gửi tiền cho bạn. Phần trả thưởng của làm nhiệm vụ khá cao, khoảng 40.000đ đến 100.000đ tùy nhiệm vụ. Tuy nhiên, nhiệm vụ cũng giới hạn số lượng nên bạn chỉ kiếm được 1 phần thưởng cố định. Để kiếm nhiều hơn bạn cần giới thiệu nhiệm vụ cho bạn bè theo cách 2 dưới đây.

làm nhiệm vụ kiếm tiền với ola city
làm nhiệm vụ kiếm tiền với ola city

Cách 2: Affiliate marketing

Giống như cách 1 thôi, nhưng mà bạn sẽ được cung cấp 1 đường link mã hóa dành riêng cho bạn. Khi bạn quảng bá những sản phẩm của Ola City cho mọi người, họ bấm vào link và thực hiện các hoạt động mà Ola City yêu cầu thì bạn sẽ được trả thưởng tương ứng. Chọn chia sẻ link để chia sẻ cho mọi người nhé.

tiếp thị liên kết kiếm tiền với ola city
tiếp thị liên kết kiếm tiền với ola city

Đây là cách mà nhiều nền tảng trên thế giới và Việt Nam đang áp dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Hợp tác giữa những nhà quảng cáo, marketing và nhà cung cấp sẽ giúp 2 bên đều có lợi ích.

Và đây là cách kiếm tiền online hiệu quả và được nhiều bạn sử dụng để tạo thu nhập cho mình nhất với các nền tảng khác. Bạn có thể xem thêm bài viết kiếm tiền với MBbank để thực hành kiếm tiền với affiliate marketing

Cách 3: Hoàn tiền Cash back

Thực ra đây không phải là 1 cách kiếm tiền. Nó là công cụ để giúp bạn tiết kiệm 1 khoản khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử như shoppee,tiki, lazada….

Khi bạn muốn mua hàng trên thương mại điện tử Shopee chẳng hạn với giá 100k. Nhưng cũng mua sp đó trên SHopee nhưng thông qua Ola City thì bạn sẽ được hoàn tiên từ 1-5%. Như thế là bạn đã tiết kiệm 1 khoản trong chi tiêu.

Cách 4: Giới thiệu người dùng/ refferral

Giới thiệu người dùng hay cách gọi khác là refferral đang được nhiều nền tảng sử dụng cho việc marketing của mình. Refferral với chính sách hoa hồng cao sẽ giúp hệ thống phát triển người dùng 1 cách nhanh chóng.

Việc trả thưởng cho người giới thiệu không có gì là xấu cả, trừ khi bị mất phí thì bạn phải xem xét lại. Ở đây, Ola hoàn toàn miễn phí tham gia.

Nếu như bình thường, họ sẽ dùng số tiền đó để quảng cáo, truyền thông marketing. Nhưng không, họ dùng số tiền đó để trả thưởng cho những cộng tác viên của mình. Đây là cách vừa hiệu quả mà tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đôi bên cùng có lợi.

Chính sách hoa hồng của Ola City rất đặc biệt. Nếu bạn vận dụng tốt sẽ tạo nên thu nhập cao và thụ động.

Ola City trả thưởng 3.500đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công. 3.500đ thì làm quái gì được cho đời mà cao với thụ động????

Ola City còn thêm 1 chính sách đặc biệt là trả thưởng cho 7 level trong hệ thống của bạn. Nghĩa là bất kỳ ai tham gia Ola Network tham gia trong 7 level của bạn, bạn đều được 3.500đ. Chúng ta thử tính thử hoa hồng trong 7 level nó sẽ là con số như thế nào nhé.

minh họa thu nhập với ola city
minh họa thu nhập với ola city

Để giới thiệu người dùng, bạn hãy lấy link tiếp thị liên kết tại bên trên góc trái để giới thiệu cho mọi người.

Chú ý: Hoa hồng giới được phê duyệt khi khách hàng trong 7 level của bạn đăng kýxác thực thành công ví VNDC qua Ola City.

Cách 5: Trả thưởng thêm cho hệ thống

Ở cách này, bạn chỉ cần làm tốt cách 4 ở trên. Thì bạn sẽ tạo ra một nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ việc hưởng % hoa hồng của hệ thống 7 tầng.

Bạn sẽ nhận được thêm 3% hoa hồng thu nhập của hệ thống 10 tầng này. Nghĩa là 1 người tạo thu nhập được 1 triệu thì bạn sẽ nhận 30k. Hệ thống càng lớn thì bạn sẽ có 1 nguồn thu nhập khủng đấy.

Nhận thêm 7% lãi suất của 7 level khi họ gửi tiền tiết kiệm vào VNDC. Chính sách của VNDC cũng khá tốt bạn có thể xem thêm tại bài viết này. À nếu bạn là người mới, chưa tin tưởng việc gửi tiền trên không gian mạng thì từ từ hãy tham gia nhé. Việc của bạn là tạo thu nhập từ những công cụ, nền tảng miễn phí trước đã.

VNDC chính là nơi chúng ta sẽ rút tiền về để gửi về tài khoản ngân hàng. Khi đăng ký ví VNDC qua Ola Network hoặc qua bất kỳ ai thì bạn sẽ được tặng 10k VNDC tương được 10k VNĐ.

Hướng dẫn đăng ký và rút tiền Ola City

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ola City tại đây

Bước 2: Xác thực email tại gmail của bạn và đăng nhập

Tiếp theo: Đăng ký ví VNDC để nhận 10k.

Bạn vào mục Cài đặt tài khoản chọn liên kết VNDC và làm theo các bước

Bước 4: Kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và lấy link tiếp thị giới thiệu cho người dùng mới.

Rút tiền Ola City rất đơn giản. Bạn chỉ cần có ví VNDC là rút được. Truy cập vào Ví của tôi tại Ola City. Điện thông tin ví là bạn có thế rút được tiền về rồi. Xem thêm cách sử dụng ví VNDC nữa nhé!

Đánh gia chung

Ola City là nền tảng trả thưởng cao với cơ chế miễn phí. Đây là bước đệm cho các bạn mới biết đến kiếm tiền online để thực hành. Và Đông sẽ tiếp tục có 1 bài về chia sẻ thực hành kiếm tiền với Ola City đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn.

Xem thêm:

Kiếm tiền với MBbank – ngân hàng quân đội Việt Nam

Hướng dẫn Kiếm tiền với Tiktok qua nền tảng timebucks

Kiếm tiền với trình duyệt Brave

Write a Comment