VNDC là gì? Dự án kiếm tiền với VNDC cực hót!

Kiếm tiền với VNDC

Một dự án không còn là mới, nhưng rất còn hót tại thị trường Việt Nam. Một dự án của Việt Nam được công khai, minh bạch. Kiếm tiền với VNDC là một dự án bạn không thể bỏ qua nếu đang kiếm tiền online. Với chính sách trả thưởng cao mà bạn không cần phải bỏ bất cứ đồng vốn nào. Nhưng bạn có thể tạo thu nhập từ 10-20 triệu đồng nếu tập trung đẩy dự án này.

VNDC là gì?

  • Tên dự án: VNDC
  • Đánh giá: 5/5 sao
  • Loại dự án: Tiền điện tử / Refferal
  • Hoa hồng: Người giới thiệu: 10-25.000 vnđ; người được giới thiệu: 10.000vnd
ĐĂNG KÝ VNDC NGAY TẠI ĐÂY

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử với 1 loại stablecoin riêng. Được phát triển bởi  Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng cùng liên minh VNDC. Tôi rất vui mừng Việt Nam đã có đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng. VNDC được xây dựng, phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

VNDC sẽ có tính ổn định như đồng USDT. 1VNDC= 1VNĐ. Vì vậy, việc giao dịch của các trader Việt Nam sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Và đặc biệt là tiết kiệm các khoản phí giao dịch

Kiếm tiền với như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới / refferral

Khi bạn tham gia kiếm tiền với VNDC bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào để bắt đầu kiếm tiền. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và nhận link để giới thiệu mọi người sử dụng. Khi ai đó đăng ký qua link của bạn, bạn sẽ nhận hoa hồng. Chúng ta thường gọi là refferall dưới dạng tiếp thị liên kết.

Nếu bạn là một user của VNDC:

Khi giới thiệu thành công một tài khoản mới tham gia vào hệ thống VNDC.io và VNDC Wallet app, ngoài việc bạn được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ. Thì người được bạn giới thiệu cũng đồng thời được 10.000 VNDC vào ví.

Update: bạn được phê duyệt tiền thưởng khi người đăng ký tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh của VNDC:

Khi phát triển hệ thống người cùng cùng VNDC, đối tác kinh doanh sẽ được 25.000 VNDC. Người đăng ký thành công dưới link referral cũng đồng thời nhận được 10.000 VNDC vào ví.

Đăng ký được tính là thành công khi người được giới thiệu tạo tài khoản và tiến hành xác minh được thông qua bới hệ thống VNDC.

Update: bạn được phê duyệt tiền thưởng khi người đăng ký tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh cấp BẠC trở lên:

Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công và hoàn thành KYC. KHÔNG CẦN có giao dịch.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy. Chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12,9 % hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu.

Việc nhận lãi là tự động, tiền trong ví VNDC là lập tức sẽ tính lãi theo ngày mà bạn không phải mua gói, nâng cấp gì hết. Việc này có nghĩa là bạn hoàn toàn rút ra bất cứ lúc nào. Tiền lãi sẽ trả lúc 5h-5h30 sáng hàng ngày

Tuy nhiên 1 kinh nghiệm rút ra: đối với tiền điện tử hay các loại hình đầu tư bạn không nên tập trung tiền vào 1 nền tảng. Vì không có ai có thể cam kết nó sống mãi mãi, kể cả những nền tảng lớn. Điều thứ 2 là bạn hãy để dòng tiền luôn lưu động. Có như thế bạn mới an toàn và gia tăng số lượng.

Ngoài ra, người được bạn giới thiệu tham gia VNDC, tham gia staking daily, thì bạn sẽ nhận 1 khoản lãi khi họ nhận lãi hàng ngày.

12,9% / năm, 0,35% hàng ngày là khoản hoa hồng khá cao. Cao hơn so với ngân hàng bạn có thể tham gia. Ngoài ra bạn có thể tham gia Finhay được Shark Hưng giới thiệu để đầu tư.

Hướng dẫn kiếm tiền với VNDC

Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản VNDC. Việc đăng ký rất dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn nữa. Bạn đăng ký link tại đây để ủng hộ Đông nhé!

Bạn nên sử dụng điện thoại di động để làm nhé! Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công): https://onlinebusiness.com.vn/go/vndc

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Tiếp theo:  Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Cuối cùng: Xác minh danh tính (KYC) như sau:

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi vào Xác thực tài khoản (nếu ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt nhé).

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong, hệ thống yêu cầu mã xác thực thì các bạn vào email để lấy nhé!

Gửi thông tin xác minh danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé! nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

Write a Comment