Ola City lừa đảo?

Ola City lừa đảo

Nền tảng Ola City đa cấp

Ola City sẽ scam sớm….

Đây là điều chúng ta đang nghe thấy khi một nền tảng trả thưởng hoa hồng giới thiệu lên đến 10 tầng. (Mới thay đổi 7 tầng rồi nhé). Những bảng vẽ, những mẩu bánh vạch ra chinh phục thu nhập tiền triệu đô hay tiền tỷ vnđ. Liệu có thành sự thật. Liệu sẽ có ai kiếm được tiền tỷ từ Ola city.

Cùng Đông đánh giá xem Ola City có thật sự lừa đảo không nhé

Lừa đảo là gì?

Dùng ngôn ngữ học đơn giản: lừa đảo luôn đi kèm chiếm đoạt tài sản hoặc đánh cắp thông tin. Để đánh giá xem Ola City có lừa đảo hay không? Chúng ta cần biết và hiểu rõ chính sách trả thưởng và tham gia nền tảng này.

Chính sách trả thưởng của Ola City

Lệ phí tham gia: KHÔNG, Ola city là FREE

Hoa hồng trả thưởng của Ola City có cơ chế đặc biệt và hoa hồng rất cao so với nền tảng khác. Sau đây là 5 nguồn thu nhập từ Ola city, cũng là cách kiếm tiền với Ola City luôn đấy.

Trả thưởng làm nhiệm vụ

Với mỗi nhiệm vụ như: đăng ký, tải ứng dụng, mua hàng…. bạn sẽ được trả 1 khoản hoa hồng hậu hình từ 40k đến 100k. Thậm chí hơn tuỳ nhiệm vụ

Trả thưởng giới thiệu sản phẩm

Cũng giống như nguồn thu nhập 1, chỉ khác là bạn sẽ được cung cấp 1 đường link tiếp thị sản phẩm. Đường link này sẽ mã hoá ID của bạn. Bạn giới thiệu cho mọi người đăng ký, tải ứng dụng…. thì bạn sẽ nhận hoa hồng tương ứng. Theo MMO, thì nó được gọi là kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hoàn tiền Cashback

Cũng giống như (1), nhưng ở đây là bạn đi mua hàng trên trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki… thì bạn được hoàn tiền từ 1-3%.

Giới thiệu người dùng hệ thống

Ola City dùng tiền quảng cáo để trả cho bạn khi bạn quảng cáo giúp họ. Mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn nhận được 3.500đ. Bạn tiếp tục nhận 3.5k cho bất kỳ ai trong hệ thống 7 tầng của bạn giới thiệu người dùng Ola City. Giống đa cấp nhỉ. Nhưng nó không phải ponzi lừa đảo. Ola City tham gia miễn phí. Đây chỉ là cách để họ phát triển người dùng mà thôi. Hãy tưởng tượng, mỗi tẩng level mời được 3 người thì 7 tầng bạn sẽ có 3^7=2187 thành viên. Thu nhập của bạn sẽ là: 2187×3500=7.654.500 . Chỉ giới thiệu 3 người thôi mà đã có thu nhập như thế rồi

Hoa hồng đội nhóm

Với cơ chế hoa hồng giới thiệu người dùng lên đến 7 tầng đã là quá tuyệt. Không dừng lại ở đó, Ola City bonus thưởng thêm 3% thu nhập của đội nhóm cho bạn. Bất kỳ ai trong 7 tầng có nguồn thu nhập thì bạn được nhận 3% số đó. Ngoài ra, đội nhóm liên kết ví VNDC qua Ola City thì bạn sẽ nhận 7% của lãi suất Staking của VNDC. Ghi chú: VNDC là đối tác của Ola City, là ví giúp bạn rút tiền từ Ola City. Khi đăng ký VNDC thành công qua Ola City, bạn nhận được 10.000đ. Bạn được phê duyệt hoa hồng giới thiệu khi khách hàng trong 7 tầng đăng ký VNDC và xác minh thành công nhé

Update: Ola City sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng làm nhiệm vụ kiếm tiền nữa. Hiện đã bổ sung tính năng click xem quảng cáo kiếm tiền. Rất phù hợp cho những bạn người mới, học sinh, sinh viên tạo thu nhập ổn định trên internet.

Ola City trả thưởng nhiều như thế? Liệu có vấn đề gì không? Họ lấy tiền đâu ra mà trả cho cộng tác viên như vậy. Đông sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Khi có nguồn tiền trả cho cộng tác viên, thì hệ thống/ nền tảng tiếp tục phát triển là yếu tố để chúng ta xem xét có nên làm dự án này hay không? Và đây cũng là câu trả lời cho các bạn thắc mắc Ola City có lừa đảo hay không

Ola City lấy tiền ở đâu trả cho người dùng

Cơ bản có 5 nguồn tiền mà bạn có thể kiếm được từ Ola City như trên. Mỗi kênh sẽ có 1 nguồn tiền khác nhau để trả cho bạn. Ola City sẽ hợp tác 1 bên thứ 3 để giới thiệu sản phẩm cho họ, Ola sẽ nhận hoa hồng. Số hoa hồng này, Ola sẽ gửi lại cho người dùng khi làm nhiệm vụ hay giới thiệu sản phẩm. Đây là sự cộng tác WIN WIN WIN giữa nhà phân phối sản phẩm, hệ thống marketing và người quảng bá. Tất cả đều có lợi. Đặt vị thế, chúng ta là người quảng bá sản phẩm, chúng ta sẽ nhận 1 phần hoa hồng.

Cụ thể

Ở nguồn thu nhập 1, 2 và 3: Khi bạn tự thực hiện đăng ký, cài đặt dịch vụ, mua hàng theo Ola City yêu cầu, hay là giới thiệu sản phẩm cho người khác đăng ký, cài đặt, mua hàng qua link tiếp thị mà bạn được Ola City cung cấp thì bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng. Ví dụ sản phẩm đăng ký tài khoản MBbank, Ola City sẽ cộng tác với MBbank hoặc bên thứ 3 khác như Accesstrade để quảng bá sản phẩm này với hoa hồng >60.000đ/lượt đăng ký. Thì bạn làm nhiệm vụ sẽ nhận được 60.000đ trích từ hoa hồng Ola City được nhận. Các dịch vụ, sản phẩm khác cũng thế.

Ở nguồn thứ 4: tại sao Ola City trả thưởng hoa hồng lên đến 7 tầng. Yên tâm là Ola City se không lỗ đâu nha. Bạn sẽ nhận được 3.500đ từ hệ thống 7 tầng khi họ đăng ký tài khoản Ola City và đăng ký ví VNDC qua Ola City. Khi 1 người đăng ký VNDC qua OLa City, thì VNDC sẽ trả thưởng cho Ola City là 25.000đ. Ola City dùng số tiền này chia đều cho 7 tầng, mỗi tầng là 3.500đ. Tổng khoảng 24.500đ.

Về 3% thu nhập đội nhóm và 7% hoa hồng lãi staking của VNDC thì cũng từ hoa hồng của đối tác mà Ola City đã phối hợp ra mà thôi.

Đó chính là cách để Ola City duy trì và trả thưởng cho bạn.

Kết luận

Theo Đông đánh giá và phân tích, việc chia lợi nhuận hoa hồng của Ola City là rất cao so với các nền tảng khác. Cùng với đó là cơ chế trả thưởng 7 tầng thì việc bạn có thu nhập từ đội nhóm là rất cao. Việc có thu nhập thụ động từ Ola City là điều đáng để bạn quan tâm và triển khai dự án này.

Tuy nhiên, Ola City còn nhiều điểm cần tối ưu như việc theo dõi tracking đơn hàng trong phần affiliate marketing. Xét duyệt phần thưởng còn chậm ở phần làm nhiệm vụ (lý do là Ola City kết hợp bên thứ 3 chứ k phải trực tiếp với nhà cung cấp). Ngoài ra nên tách biệt nhiệm vụ VNDC trong nhiệm vụ giới thiệu người dùng refferral. Vì thật chất đây là refferral cho Ola City, nhưng chỉ xét duyệt tiền khi đăng ký VNDC.

Về việc có lửa đảo hay không? Đông đánh giá là không có với những lý do như hình thức tham gia, nguồn tiền trả thưởng mà Ola City có được. Hiện tại nó rất ổn định và vận hành tốt. Chỉ có điều hệ thống nhiều mục quá sẽ làm cho network hoạt động chưa được trơn chu cần được hoàn thiện.

Đánh giá 4*. Anh em đọc tìm hiểu thêm về Ola City tại đây.

Ngoài ra, ae nào muốn kiếm tiền dạng làm nhiệm vụ, thì Đông sắp ra 1 hệ thống nhỏ, trả thưởng cao cho ae mới vào nghề MMO. Comment xuống để có Đông báo nhé

Bài viết liên quan:

Kiếm tiền làm nhiệm vụ giống Ola City: TIME BUCKS

Miễn phí Kiếm tiền với ví VNDC

Kiếm tiền ngân hàng MBbank

7 Comments

 1. Dương
  August 4, 2020
 2. August 12, 2020
 3. Phương Anh
  August 14, 2020
 4. Vũ Đức Anh
  September 11, 2020
 5. September 17, 2020

Write a Comment