Top 5 Kiếm Tiền Online Miễn Phí Với Ngân Hàng Việt Nam

kiếm tiền online miễn phí với các ngân hàng việt nam

Bạn đang muốn kiếm tiền online? Bạn đang muốn có những dự án MMO uy tín và miễn phí. Hãy chọn những dự án của ngân hàng Việt Nam. Những chương trình Refferral mà Ngân hàng Việt Nam tạo ra để có thêm người sử dụng. Chơi với ngân hàng thì uy tín rồi. hehe. Dưới đây là 5 chương trình kiếm tiền online miễn phí với các ngân hàng. Tuy là miễn phí nhưng rất là ngon nha.

1, Ngân hàng Quân đội Nhân dân Việt Nam MBbank

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2020 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới.

Bạn sẽ nhận được 60-66k vnđ trên mỗi lượt đăng ký. Bạn chỉ cần sử dụng link Tiếp thị liên kết mà MBbank cấp cho bạn để đi giới thiệu. Ai bấm qua đường link đó và cài đặt thì bạn sẽ nhận tiền.

Hiện nay, bạn có thể làm việc trực tiếp với Mbbank, hoặc qua nhà cung cấp Accesstrade. Mình chọn Accesstrade vì hoa hồng cao hơn.

Đông đã có 1 bài viết hướng dẫn chi tiết về Kiếm tiền với MBbank, bạn có thể tham khảo thêm. MBbank đang rất hot và một kênh kiếm tiền online miễn phí nhưng mang lợi nhuận cực cao cho publisher

2, Ngân hàng VPbank

Bạn sẽ nhận được 120.000 vnđ tiền mặt cho một lượt giới thiệu. Quá đã man ơi.

VPbank đang có chương trình “Đại sứ có Tâm, tiền thưởng xứng Tầm” được diễn ra từ ngày 10.7.2020 đến 31.12.2020.

Các bước tham gia:

Bạn cần phải có một tài khoản VPbank để lấy mã giới thiệu. Đăng ký tại đây. NHớ nhập mã giới thiệu tại mục NGƯỜI GIỚI THIỆU ủng hộ Đông: 0963759757

Thể lệ:

  • TẤT CẢ KHÁCH HÀNG đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VPBank Online (Không bao gồm cán bộ nhân viên của VPBank) sẽ được tham gia giới thiệu bạn bè trở thành khách hàng mới của VPBank, sử dụng MÃ GIỚI THIỆU được quy định là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Online của khách hàng.
  • NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU hợp lệ là người chưa từng sử dụng bất kì sản phẩm, dịch vụ nào của VPBank (chưa có mã khách hàng – CIF – tại VPBank trước thời gian chương trình).
  • LƯỢT GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG được ghi nhận khi người được giới thiệu lần đầu đăng ký mở tài khoản VPBank tại đường link:taikhoan.vpbank.com.vn và có nhập MÃ GIỚI THIỆU của khách hàng tham gia giới thiệu ở mục NGƯỜI GIỚI THIỆU, sau đó hoàn tất định danh tài khoản tại chi nhánh VPBank.
  • TIỀN THƯỞNG cho mỗi lượt giới thiệu thành công tối đa là 120,000Đ, trong đó: người giới thiệu nhận 50,000Đ khi 1 người bạn hoàn tất định danh tại chi nhánh, nhận thêm 20,000Đ khi người bạn đó thực hiện 01 giao dịch với giá trị tối thiểu là 50,000Đ trên tài khoản Internet Banking, nhận thêm 30.000Đkhi tài khoản mới mở của người bạn đó có số dư trung bình tháng >= 10,000,000Đ hoặc 50,000Đkhi tài khoản mới mở của người bạn đó có số dư trung bình tháng >= 20,000,000Đ. VPBank sẽ tiến hành tổng hợp danh sách người giới thiệu thành công và chi thưởng vào cuối mỗi tháng. Lưu ý: Giao dịch được coi là hợp lệ trên VPBank Online chỉ bao gồm: Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền dịch vụ, Mua mã thẻ, Gửi/rút Tiết kiệm online.
  • KHÔNG GIỚI HẠN MỨC THƯỞNG TỐI ĐA mà người giới thiệu có thể nhận. Tuy nhiên, VPBank sẽ chỉ chi thưởng khi số tiền thưởng của người giới thiệu đạt từ 200,000Đ/tháng (tương đương với khoảng 3 lời giới thiệu thành công).

3, Ngân hàng HDbank

Ngân hàng HDBank cũng tung ra chương trình giới thiệu người dùng với giá trị khác nhau cho từng loại thẻ.

Cơ bản là thẻ nội địa là 50k/lượt

Cách tham gia:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập AppStore hoặc CHPlay tìm ứng dụng HDbank và tải về. Bấm đăng ký tài khoản. Điền thông tin và nhớ nhập mã giới thiệu: 0963759757

Ra ngân hàng nhận thẻ. Và bắt đầu giới thiệu khách hàng. Nhớ yêu cầu khách hàng điền mã giới thiệu nhé. Hoặc để chắc chắn hơn, bạn vào mục đại lý kinh doanh và điền thông tin khách hàng vào trước.

4. Ví điện tử Momo

Không phải tự nhiên mà Đông đưa ví điện tử vào đây. Vì Ví điện tử có thể kết nối toàn bộ ngân hàng. Ngân hàng nào cũng có thể add được. Nên đây là 1 lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Momo luôn là kênh kiếm tiền online miễn phí ngon nhất mà anh em đang triển khai bây lâu nay. Vì tiền nó Momo nhiều vcđ.

Xem ngay: Case Study kiếm tiền 40 triệu với Momo

Người giới thiệu: nhận 100k

Người được giới thiệu: 500k voucher

Đăng ký ngay để nhận 500k nếu bạn chưa có tài khoản

5. Timo Plus

Thật tiếc khi nói với bạn rằng Timo đã dừng chương trình giới thiệu người dùng khi mà Timo đã hủy hợp đồng với VPbank.

Xem thêm: Case Study kiếm tiền với Timo

Sau khi Timo tách ra thì đã lập thương hiệu mới là Timo Plus. Và Đông đang nghe ngóng thông tin Timo Plus đang chuẩn bị ra chương trình refferral.

Hệ thống tracking và công cụ của Timo rất tốt nên mong rằng Timo Plus sớm mở để anh em kiếm tiền

Kết Top Ngân hàng Kiếm Tiền Online Miễn Phí

Những kênh này đều uy tín. Mong anh em triển khai và kiếm thật nhiều tiền với những ngân hàng này.

Có nhiều cách để kiếm tiền online, và những kênh miễn phí vẫn tạo ra lợi nhuận rất tốt.

Anh em tham khảo thêm Kiếm Tiền với Ola City, hiện đang có chương trình đua top giải thưởng lên đến 169.000$$$

Write a Comment