Trade BO là gì? (Binary Options) Có nên kiếm tiền với Trade BO

trade bo binary option kiếm tiền

Trade BO là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay. Dễ thực hiện, “đánh” chỉ trong vài bước đơn giản. Và chỉ cần có điện thoại trên tay là bạn có thể kiếm tiền với trade BO được rồi. Tuy nhiên, thị trường này khá rủi ro, ranh giới là người chơi trở thanh “con bạc” chỉ trong tích tắc. Vì vậy bạn cần đọc Trade BO là gì? Có nên kiếm tiền với Trade BO hay không để tránh những sai lầm khi kiếm tiền với thị trường này.

Trade BO là gì

BO là từ viết tắt của Binary Options. Đây là một hình thức giao dịch nhị phân. Nghĩa là bạn sẽ dự đoán tỉ giá của 1 cặp tiền tệ, 1 cặp Cryto, hay chứng khoán, cổ phiếu …. sẽ có xu hướng tăng hay giảm để đặt cược.

trade bo là gì
trade bo là gì

Nếu giá di chuyển đúng hướng bạn đặt thì bạn sẽ thắng. Nếu ngược lại thì bạn sẽ mất số tiền đặt.

Ví dụ, bạn đặt cặp BTC/USDT đang có giá là 15.000$ là sẽ tăng trong 30s tới. Nếu trong 30s tới, giá của BTC/USDT lớn hơn thì bạn sẽ thắng, nếu giá thấp hơn thì sẽ thua.

Vì trade BO dễ thao tác, dễ chơi, dễ giao dịch và biết kết quả nhanh chóng, không phải đợi thời gian dài so với các loại hình giao dịch khác. Nên, kiếm tiền với Trade BO đang được ưa chuộng. Ngay cả người chưa biết gì, chỉ với chiếc điện thoại Smart phone là có thể giao dịch được.

Tuy nhiên, vì sự dễ chơi của Trade BO, nên Trade BO có sự rủi ro rất cao. Mỗi lần thua bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược. Cộng với sự hạn chế về kiến thức, quản lý vồn và tâm lý sẽ dễ dàng đánh gục bạn.

Vì thế, khi tham gia thị trường này, bạn cần chuẩn bị 1 số kiến thức về phân tích kỹ thuật, đánh giá, quản lý vốn để hạn chế rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Trong Trade BO, quyền chọn Mua được gọi là Call Option, quyền chọn Bán được gọi là Put Option. Tổng chi phí cho một quyền chọn được gọi là Premium (P). Khi thực hiện quyền chọn Mua hay Bán, nhà đầu tư đều phải mất một khoản phí (P) bảo hiểm cho mỗi quyền chọn.

Hiện tại, đã có rất nhiều đội nhóm đang đọc lệnh cho người chơi. Nên bạn có thể tham gia những đội nhóm có sự hỗ trợ như thế để bắt đầu kiếm tiền với Trade BO.

Hoặc, nhiều sàn giao dịch đang có tính năng Copy Trade theo những chuyên gia. Đây cũng là 1 tính năng đang được ưa chuộng để bạn bắt đầu kiếm tiền với trade BO.

Các loại hình Binary Option hiện nay

Giao dịch nhị phân gồm có 3 loại chính sau đây:

  • Call/Put: Có thể nói trong giao dịch quyền chọn nhị phân với việc dự đoán giá trị của tài sản tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian tới thì Call/Put được xem là loại hình phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Bạn có thể lựa chọn thời gian, tuy nhiên nhiều sàn hiện nay đang mặc định thời gian là 30s cho người chơi đánh.
  • Một chạm/Không chạm: Đây là loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân đơn giản hơn, bởi vì bạn chỉ cần xác định xem giá tài sản có chạm hay không chạm một mức giá nào đó trong thời gian kỳ hạn đã có thể Thắng hoặc Thua.
  • Trong khoảng/Ngoài khoảng: Còn gọi ngắn gọn là quyền chọn Khoảng so về bản chất khá giống với loại hình Một chạm/Không chạm, tuy nhiên khác biệt là bạn phải chọn một khoảng giá để đặt cược so với khả năng Tăng/Giảm thay vì một mốc giá nhất định.

Có nên kiếm tiền với trade BO hay không?

Chú ý: Thị trường tài chính rất hấp dẫn nhưng cùng đẩy rủi ro. Vì vậy hãy tìm hiểu và cân nhắc trước khi tham gia đầu tư. Và quản lý tài chính thật tốt. Không nên dồn tiền đâu tư vào 1 dự án. Mọi thông tin trên nhằm mục đích tham khảo, không lôi kéo, ép buộc nhà đầu tư. Xin cảm ơn!

Như mình đã phân tích ở trên thì trade Bo khá rủi ro. Đặc biệt giao dịch trong thời gian ngắn sẽ làm bạn áp lực, dễ mất tiền. Tuy nhiên với cái dễ thao tác thì bạn có thể thử để kiếm tiền.

Hãy bắt đầu bằng những tài khoản demo (tiền giả) để giao dịch cho quen tay và học phân tích. Đến khi tự tin thì bạn có thể đánh tiền thật.

Để giảm sự rủi ro thì bạn có thể tham những đội nhóm chất lượng có tổ chức các buổi zoom (meeting) online đọc lệnh cho cộng đồng. Nhưng cần đánh giá xem đội nhóm ấy đọc lệnh có chất lượng hay không. Tỉ lệ WIN có cao hay không.

6 bước cơ bản để Trade BO

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể giao dịch với các sàn Trade BO được rồi.

Bước 1: Chọn sàn giao dịch Binary Option uy tín (sàn trade bo)

Thật đáng buồn khi bạn lựa chọn những sàn giao dịch không có uy tín. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự minh bạch giao dịch của bạn. Những sàn không uy tín sẽ làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Họ có thể gian lận thông số, giam tiền khi có lợi nhuận. Thậm chí chết sàn.

Vì vậy, bạn nên bớt chút thời gian để đánh giá các sàn giao dịch Binary Option này từ chuyên gia và cộng đồng.

Đông cũng sẽ có 1 bài viết Top những sàn giao dịch uy tín cho các bạn.

Bước 2: Lựa chọn tài sản hay sản phẩm giao dịch

Các sàn thường có nhiều lựa chọn cho bạn như: Các cặp tiền điện tử như BTC/USDT, ETH/USDT, các cặp tiền tệ EUR/USD, GBP/USD…. giá vàng, giá cổ phiểu google, Facebook … hay các chỉ số kinh tế S&P500…

Hãy lựa chọn vài cặp mà bạn dễ phân tích nhất.

Tuy nhiên 1 số sàn sẽ mặc định ít cặp hơn, thậm chí chỉ 1 cặp duy nhất.

Bước 3: Chọn thời gian kết thúc lệnh (Expiry Time)

Đây chính là thời gian mà bạn dự đoán giá tài sản sẽ tăng hay giảm sau khi kết thúc thời gian này.

Một số sàn sẽ mặc định thời gian chỉ 30s giao dịch nên bạn không thể chỉnh sửa được. Ví dụ như sàn Wefinex

Một số sàn sẽ có tùy chỉnh Expired Time này. Bạn có thể chỉnh thời gian lớn hơn để có nhiều thời gian phân tích và tâm lý ổn định hơn. Hãy chọn tối thiểu từ 1 phút để giao dịch, thời gian càng dài càng dễ phân tích và dự đoán giá.

Sàn có tùy chỉnh thời gian: Magic Option

Bước 4: Chọn số tiền giao dịch

Hãy chọn số tiền tối thiểu từ 1$ (quy định từng sàn khác nhau nhưng đa số chỉ từ 1$) và quản lý vốn hiệu quả, đừng tất tay số tiền mình có vào 1 lệnh.

Bạn nên học cách quản lý vốn khi chơi Binary Option

Đừng để thua 1 vài lệnh là gấp tiền lên. Dễ cháy tài khoản.

Bước 5: Chọn kiểu giao dịch

Mỗi sàn có các kiểu giao dịch khác nhau như: Call/Put, Lên/Xuống, High/Low, Tăng/giảm….

Bước 6: Chờ Kết quả và nhận lợi nhuận nếu dự đoán đúng

Sau thời gian bạn chọn thì sẽ biết kết quả thằng hay thua.

Việc chơi Trade Bo khá đơn giản. Bạn nên lập 1 tài khoản để chơi thử. Có thể dùng tài khoản demo, chưa cần nạp tiền vội.

Bạn có thể lập tài khoản của Sàn Wefinex tại đây. Vì giao diện sàn này dễ sử dụng

Lời Kết

Muốn kiếm nhiều tiền thì đến nơi nào có tiền. Trade BO là nơi có rủi ro cao, nhưng nhiều người cũng đã kiếm nhiều tiền với nó. Bài viết này, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ Trade BO là gì? Có nên kiếm tiền với Trade BO hay không. Câu trả lời chắc hẳn bạn đã có. Hãy comment của bạn về đánh giá Trade BO nhé.

Write a Comment